A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính

Sáng ngày 29/1, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Lực lượng Quản lý thị trường tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính.

Các sản phẩm bị tiêu hủy gồm thiết bị phụ tùng xe máy giả nhãn hiệu Yamaha, Honda; mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng (dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, kem mỡ đa năng, cà phê giảm cân IDOL SlimCoffee, xịt dưỡng trắng Q.Lady...), đồ chơi trẻ em và một số loại hóa chất không có nhãn mác. 

Toàn bộ tang vật tiêu hủy có giá trị 25.146.000 đồng. Đây đều là hàng hóa vi phạm pháp luật do các đối tượng vận chuyển, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn, chứng  từ truy xuất nguồn gốc, có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không đủ điều kiện lưu thông trên trị trường.

Quá trình tiêu hủy được tiến hành đúng hình thức, quy trình, quy định của pháp luật, an toàn, nhanh, gọn và có sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng tiêu hủy, bảo đảm các loại hàng hóa sau khi tiêu hủy không còn giá trị sử dụng, bảo đảm vệ sinh môi trường.


Tác giả: Khắc Duẩn
Nguồn:https://baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới