A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra an toàn thực phẩm nhà hàng

 

Ngày 22/1, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức kiểm ra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp trước tết Nguyên đán 2019.

Kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất bếp ăn tại các nhà hàng.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Nhà hàng Sông Trà, Nhà hàng hải sản nướng Thủy Cung trên địa bàn Thành phố Thái Bình. Cùng với kiểm tra các điều kiện về thủ tục hồ sơ cấp phép hoạt động, đoàn cũng tiến hành kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ chế biến thực phẩm; các điều kiện về nhân lực phục vụ nhà hàng theo quy định. Kết quả, cả hai nhà hàng đều bảo đảm các điều kiện, phù hợp với yêu cầu và quy định bảo đảm bếp ăn tập thể an toàn thực phẩm nhà hàng.  

Cùng với kiểm tra các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, đoàn cũng tiến hành tuyên truyền, triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm dịp trước, trong, sau tết, yêu cầu hai nhà hàng thực hiện nghiêm túc, góp phần bảo đảm an toàn thực phẩm chung trên địa bàn.


Tác giả: Hà Anh
Nguồn:https://baothaibinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới