Triển khai công tác Tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn Thái Bình 2021

Hưởng ứng cuộc vận động '' Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'' do Bộ Chính trị phát động và các chương trình, đề án của Chính phủ, Bộ Công Thương và Kế hoạch số 85/KH- UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình.Trung tâm Xúc tiến Thương mai, Sở Công Thương đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn Thái Bình năm 2021 tại xã Phú Châu, huyện Đông Hưng.

Chiều ngày 1/11 tại Ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng, Sở Công Thương tổ chức họp triển khai công tác tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn Thái Bình 2021. Tham dự buổi họp có đồng chí Trần Ngọc Phúc - Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Xuân Đán - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Đông Hưng; đồng chí Bùi Văn Duyệt - Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đông Hưng và đại diện các ban nghành, đơn vi liên quan…

Tại buổi họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình triển khai các công tác tổ chức Chương trình: Công tác tuyên truyền; công tác dàn dựng gian hàng; công tác bàn giao gian hàng; công tác tổ chức lễ Khai mạc Chương trình và  các công tác phòng chống dịch Covid - 19. Đến nay Trung tâm Xúc tiến Thương mại phối hợp vơi Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đông Hưng vận động được 24 gian hàng của các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ Việt Nam, phù hợp vơi nhu cầu của người nông thôn.

Các đại biểu cũng đã thảo luận, góp ý, bổ sung và thống nhất các nội dung, chương trình, đảm bảo chương trình được diễn ra chu đáo, chặt chẽ theo các nội dung quy định đặc biệt là các quy định về phòng chống dịch Covid -19.

Quốc Vương

Tác giả: Quốc Vương