A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm kết nối doanh nghiệp

Chiều 17/10/2019, Trung tâm xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Thái Bình và Công ty TNHH Công nghệ Atalink đã ký kết hợp tác triển khai miễn phí phần mềm giải pháp kết nối các doanh nghiệp tỉnh Thái Bình và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Atalink cung cấp cho phép người dùng có thể quản lý thông tin doanh nghiệp, quản lý hoạt động mua sắm hàng hóa hiệu quả hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, chào mời sản phẩm đến khách hàng nhanh và chính xác. Tăng cường quan hệ, giao thương giữa các thành viên, các tổ chức trong tỉnh và các doanh nghiệp khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Lễ ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình và Công ty TNHH Công nghệ Atalink

 

  Đối tượng sử dụng sản phẩm là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp được sử dụng miễn phí 32 tính năng tương tác trực tuyến dành cho doanh nghiệp, liên quan đến quản lý nhân sự, mua hàng, bán hàng, nhà cung cấp, khách hàng…

Thời gian triển khai sản phẩm cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình từ tháng 10/2019. Công tác hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng sẽ được tiến hành xuyên suốt trong thời gian dài hạn sau đó.

 Thực hiện hợp tác này, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thái Bình sẽ phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Atalink tổ chức các sự kiện, hội nghị để giới thiệu, tập huấn, huấn luyện về phương thức sử dụng dịch vụ cho các doanh nghiệp và các đơn vị khác có liên quan. Đồng thời cử cán bộ hỗ trợ trong quá trình cài đặt, vận hành, cập nhật đường dẫn kết nối ứng dụng của Atalink lên trên website để các đơn vị trực thuộc và thành phần liên quan có thể dễ dàng tải về và cài đặt sử dụng. Các tổ chức doanh nghiệp trong tỉnh sẽ được sử dụng miễn phí các tính năng liên quan đến tương tác trong tổ chức, tương tác trực tuyến tới toàn thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Thế Hưng Giám đốc kinh doanh đại diện khu vực phía Bắc của Công ty TNHH Công nghệ Atalink chia sẻ: “Phần mềm Atalink là giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Solution-as-a-Service) đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tăng sự hiểu biết về quá trình mua – bán hàng, giúp giảm đáng kể chi phí nhân sự và chi phí mua hàng bằng các quy trình hiện đại; tận dụng và tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp, quản lý hiệu quả, không giới hạn số lượng nhà cung cấp, tăng hiệu quả giao tiếp truyền tải thông tin tốt, nhanh, chính xác; Gắn kết các doanh nghiệp, tổ chức với nhau thông qua mạng trực tuyến, quảng bá hoạt động, tin tức, hình ảnh của doanh nghiệp đến đúng đối tượng; Tìm kiếm, khai thác đúng thị trường, đúng đối tượng cần, tăng cơ hội doanh thu, từ đó tăng giá trị doanh nghiệp.

 

Ông Nguyễn Thế Hưng Giám đốc kinh doanh đại diện khu vực phía Bắc của Công ty TNHH Công nghệ Atalink phát biểu tại lễ ký kết.

  Công ty TNHH công nghệ Atalink đã chuyển giao ứng dụng phần mềm chuyên dùng điện toán đám mây miễn phí cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đây là Phần mềm kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao vai trò quản trị doanh nghiệp và quản trị bán hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình.

TTXTTM


Tác giả: Trần Lan
Nguồn:socongthuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới