A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp Ban Chỉ Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2019

Chiều ngày 16/10, Sở Công Thương tổ chức họp Ban Chỉ đạo Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2019. Đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương, Phó Trưởng ban Thường trực chủ trì cuộc họp.

     Dự cuộc họp còn có các đồng chí: Phạm Ngọc Kế - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng ban, và các đại biểu thành viên ban chỉ đạo, phóng viên báo đài về dự và đưa tin.

Đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương, Phó Trưởng ban Thường Thường trực chủ trì cuộc họp

 

Theo kế hoạch, Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 - 11/11 tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Hội chợ năm nay có quy mô khoảng 400 gian hàng với sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp sẽ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm thuộc các nhóm hàng: máy móc, vật tư, thiết bị phục vụ nông nghiệp, sản phẩm lúa gạo, cây trồng, vật nuôi, các loại rau; các sản phẩm chế biến từ nông sản; sản phẩm làng nghề và một số mặt hàng công nghiệp may mặc, da giày, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ trang sức, đá quý. Bên cạnh hoạt động trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mua bán hàng hóa, trong những ngày diễn ra Hội chợ, Ban tổ chức sẽ tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị tập huấn, xúc tiến thương mại và giao lưu văn hóa văn nghệ

Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ năm 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm quảng bá thành tựu kinh tế, xã hội của tỉnh Thái Bình nói riêng, các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ và trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để các tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và sản phẩm; giao thương, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh; tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường kinh doanh, quảng bá và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện, vững chắc của ngành nông nghiệp, nông thôn.

Các đại biểu đóng góp ý kiến về công tác tổ chức Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2019.

 

    Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận xung quanh công tác quản lý đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy và không để diễn ra các tệ nạn xã hội trong hội chợ.

Để Hội chợ diễn ra đúng kế hoạch và phát huy hiệu quả, tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2019 đã đánh giá kết quả công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, công tác vận động doanh nghiệp và các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng Bắc Bộ tham gia hội chợ, công tác tuyên truyền, quảng bá về hội chợ. Ban Chỉ đạo cũng thống nhất triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch cho các thành viên trong Ban, các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan thực hiện trong thời gian tới bảo đảm Hội chợ diễn ra trang trọng, thiết thực, an toàn và hiệu quả.

TTXTTM


Tác giả: So Cong Thuong
Nguồn:socongthuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới