A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thao công nhân viên chức - lao động Công đoàn ngành Công Thương năm 2023

Ngày 16/4, Công đoàn ngành Công Thương tổ chức Hội thao công nhân viên chức – lao động năm 2023 cho toàn thể công nhân viên chức, người lao động trong các công đoàn cơ sở.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Huy Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương; Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng gần 200 vận động viên là đoàn viên, công nhân viên chức lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành Công Thương.

Đồng chí Trần Huy Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Hội thao

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thao

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương nhấn mạnh: Hội thao năm 2023 là hoạt động thiết thực trong công nhân viên chức lao động ngành Công Thương hưởng ứng tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng 48 giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 (1/5/1886 - 1/5/2023); 72 năm Truyền thống ngành Công Thương Việt Nam, (14/5/1951-2023) đặc biệt chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Công Thương lần thứ IV; Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XXIV tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII (Nhiệm kỳ 2023 – 2028).

Lãnh đạo Sở Công Thương, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Hội thao lần này thu hút gần 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong ngành, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các môn kéo co, cầu lông, bóng đá. Đây là sân chơi để đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động và các công đoàn cơ sở giao lưu thể thao với phương châm “Vui khỏe”, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Đồng thời, Hội thao cũng nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Các vận động viên tham gia môn cầu lông đôi nam

Các vận động viên tham gia môn kéo co

Các vận động viên tham gia môn bóng đá

Các công đoàn cơ sơ trong ngành xác định hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, thực hiện thiết thực cho lao động sản xuất và công tác nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động.

Trong thời gian tham gia Hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, công bằng, khách quan, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Điều lệ Hội thao, các quy định của Ban Tổ chức.

 

Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các vận động viên đã tham gia thi đấu ở các nội dung theo thể lệ chương trình./.


Tác giả: Trần Lan
Nguồn:socongthuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới