A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Khuyến học Sở Công Thương Thái Bình gặp mặt biểu dương con cán bộ công chức cơ quan Sở năm học 2022-2023

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, ngày 4/8, Hội Khuyến học cơ quan Sở phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức gặp mặt các cháu là con cán bộ công chức có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Bùi Đức Hạnh - Phó Giám đốc Sở Công  Thương phát biểu tại Lễ gặp mặt

Trong những năm qua, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên toàn tỉnh Thái Bình luôn được củng cố và phát triển, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh đi lên cả về quy mô và chất lượng. Cùng với đó, phong trào khuyến học của cơ quan Sở Công Thương cũng luôn được quan tâm và trở thành nét văn hóa đẹp của Sở Công Thương.

 Đồng chí Đặng Duy Trung - Chánh văn phòng Sở Công Thương phát biểu tại Lễ gặp mặt

Năm học 2022-2023, có 56 cháu là con cán bộ, công chức cơ quan Sở Công Thương đang theo học tại các trường phổ thông từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Trong đó, có 1 cháu thi vừa đỗ đại học, có 5 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thành phố, 4 cháu đạt các giải tại các cuộc thi trên Internet, 1 cháu được giải văn nghệ toàn quốc Giai điệu tuổi hồng; 39 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, 6 cháu đạt học sinh tiên tiến và có 4 cháu bước vào lớp 1.

Có được những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng miệt mài học tập, phấn đấu của các cháu, sự chăm sóc chu đáo của gia đình, các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự khuyến khích động viên kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, Hội khuyến học, và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Đức Hạnh - Phó Giám đốc Sở Công  Thương đã căn dặn các cháu là con của cán bộ công chức cơ quan cần phát huy những truyền thống học tập của cơ quan Sở, các cháu đã có những thành tích tốt trong năm học 2022 - 2023 cần phấn đấu, học tập không ngừng để gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.

Tại buổi gặp mặt tuyên dương, các đồng chí lãnh đạo Sở và Hội khuyến học đã tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023. Đặc biệt, Hội khuyến học cơ quan Sở còn trao quà cho các cháu chuẩn bị bước vào lớp 1 để động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi./.

 


Tác giả: Trần Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết