A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tham gia tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn năm 2023.

Cùng với Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023, Bộ Công Thương tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn năm 2023.

Hội chợ triển lãm hàng CNNT năm 2023 diễn ra từ ngày 15 - 19/12 với quy mô 250 gian hàng tiêu chuẩn và 1 khu triển lãm rộng gần 500m2 trưng bày và giới thiệu các sản phẩm CNNT tiêu biểu các cấp, trong đó trọng tâm là các sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023 và một số sản phẩm của các Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú. Hội chợ triển lãm là cơ hội và điều kiện cho các địa phương, các tổ chức, các cơ sở CNNT trong cả nước gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh. Nét mới của Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu năm 2023 năm nay là Ban tổ chức đã xây dựng gian hàng Hội chợ triển lãm trên nền tảng công nghệ thực tế ảo, tạo dựng được hơn 255 gian hàng, hoàn thiện được 70 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm trên nền tảng số. Các doanh nghiệp tham dự hội chợ triển lãm sẽ được nhận diện thương hiệu, sản phẩm trong showroom ảo với đa tính năng liên kết, là cơ hội để các bên kết nối giao thương hiệu quả theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và Doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C).

Lễ cắt băng Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, còn có các hoạt động khác như tổ chức tọa đàm về phát triển sản phẩm CNNT tiêu biểu, phát triển sản xuất, tư vấn chuyển đổi số...

Khu trưng bày các sản phẩm CNNT tỉnh Thái Bình tại Hội chợ

Tham gia Hội chợ, khu gian hàng của tỉnh Thái Bình được bố trí 05 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của các đơn vị đạt giải là: các sản phẩm từ cói của Công ty TNHH sản xuất xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Tiến Thành và Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Tây An, các loại bún phở của Công ty TNHH Liên Hạnh, máy cấy lúa của Công ty TNHH sản xuất kinh doanh Đại Nghĩa, sản phẩm máy thái các loại của Doanh nghiệp tư nhân điện cơ Thiên Thuận, sản phẩm giỏ xe đạp, xe máy của Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Thiên Văn. Các sản phẩm được trưng bày đa dạng về mẫu mã, chủng loại, khoa học, thẩm mỹ, đã thu hút đông đảo đại biểu đến tham quan và mua sắm tại Hội chợ.

Thông qua Hội chợ triển lãm là cơ hội cho các cơ sở CNNT tỉnh Thái Bình gặp gỡ giao lưu, học hỏi  các cơ sở CNNT trong cả nước gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế./.


Tác giả: Trần Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết