A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Chiều 22-9, tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ, Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đặng Hoàng An, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ngô Quang Trung, Cục trường Cục Công Thương địa phương, các đại biểu lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, về phía Sở Công Thương Thái Bình có đồng chí: Bùi Đức Hạnh – Phó giám đốc Sở.

                                                                                            (Các đại biểu dự hội nghị)

Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ngành Công Thương 28 tỉnh thuộc khu vực phía Bắc do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Hội chợ lần này thu hút sự tham gia của 150 đơn vị, doanh nghiệp với 400 gian hàng đến từ 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Các gian hàng tập trung trưng bày, giới thiệu các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP..., phản ánh sinh động những thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Tỉnh Thái Bình có sự tham gia của 9 đơn vị với 13 sản phẩm đạt giải.

                                                                            (Các đơn vị tỉnh Thái Bình nhận giải)

 

Phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai của Ban Tổ chức Hội chợ triển lãm; sự nỗ lực tham gia của các cơ quan, đơn vị, cơ sở CNNT. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đối với tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để sự kiện diễn ra quy mô, chất lượng. Hội chợ là sự kiện quan trọng của Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2022. Sự tham gia tích cực của các Sở Công thương 28 tỉnh, thành phố trong khu vực và một số địa phương ngoài khu vực, là cơ hội để các địa phương giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp.

Sau lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục Công Thương địa phương và lãnh đạo các sở, ngành của 28 tỉnh đã đi thăm quan gian hàng của các đơn vị. Đồng chí Bùi Đức Hạnh – Phó giám đốc Sở giới thiệu các sản phẩm của tỉnh Thái Bình với các đồng chí Lãnh đạo Bộ

 

( Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương và đồng chí Bùi Đức Hạnh - Phó giám đốc Sở Công Thương Thái Bình thăm quan một số gian hàng sản phẩm Thái Bình tại Hội chợ triển lãm)


Tác giả: Đức Chung
Nguồn:socongthuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới