Tin trong tỉnh

UBND tỉnh chuẩn bị tổ chức Hội nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong đầu tư sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, UBND tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị nghe  báo cáo về những kiến nghị, đề xuất và bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

- Thời gian: từ 7 giờ 30, thứ năm ngày 25/4/2013
- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tỉnh, số 235, Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình
- Thành phần tham dự: Lãnh đạo UBND tỉnh; Thường trực HĐND tỉnh; các đ/c Giám đốc Sở, Thủ trưởng Ngành: Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài Nguyên và Môi trường; Xây dựng; Tài chính; Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Khoa học Công nghệ; Công an tỉnh; Cục thuế tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp Thái Bình;…Lãnh đạo của UBND các huyện, thành phố; trưởng phòng công thương/ phòng Kinh tế; giám đốc Công ty điện lực Thái Bình; Giám đốc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lãnh đạp Văn phòng UBND tỉnh; cơ quan thường trú báo nhân dân tại Thái Bình; đại diện báo đầu tư tại Thái Bình; lãnh đạo Báo Thái Bình, Đài Phát thanh truyền hình Thái Bình; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Trưởng, phó phòng liên quan …..
Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp cùng bàn bạc, trao đổi, đưa ra các kiến nghị, đề xuất từ đó UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các ban, ngành chức năng chung tay tìm hướng giải quyết giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh./.
TTXTTM